Hà Anh Tuấn là một ca sĩ nổi tiếng được đông đảo quần chúng yêu mến, một nhân vật có ảnh hưởng rộng rãi, được biết đến về tài tập hợp người hâm mộ mình ủng hộ những điều tốt. Hà Anh Tuấn khẳng định thẳng thừng: “Giải pháp cho một vấn đề xã hội không đến từ một người có ảnh hưởng hay nổi tiếng mà từ toàn bộ cộng đồng.” Hà Anh Tuấn nhất quán ủng hộ hoạt động của Quỹ HPDF, hát cho cuộc chạy vì người khuyết tật và nạn nhân da cam (2017) và Ngày Văn hóa Hòa bình 2018 với vai trò Đại sứ Thiện chí của Chương trình Quảng bá Văn hóa Hòa bình.
HPDF hoan nghênh các câu hỏi thắc mắc, góp ý và hỗ trợ: Gửi đến chúng tôi
Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (Quỹ) được thành lập theo quyết định của UBND TP.HCM, là thành viên của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO). Quỹ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, phi lợi nhuận.
© 2016 HPDF
Bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên là Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF), bà tham gia Quỹ từ năm 2005, Bà là: