Chiều thứ Sáu (2/4/2021), Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM sẽ phối hợp cùng các đơn vị đối tác tổ chức sự kiện đầu tiên trong Chương trình Văn hóa Hòa bình 2021 – TÔI, CHÚNG TÔI & CHÚNG TA. Sự kiện mang chủ đề “Hòa bình và nghệ thuật” với các hoạt động giao lưu, chia sẻ và trao đổi với sự tham gia của các diễn giả khách mời hoạt động ở lĩnh vực xã hội, cộng đồng, nghệ thuật và giới trẻ.
HPDF hoan nghênh các câu hỏi thắc mắc, góp ý và hỗ trợ: Gửi đến chúng tôi
Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (Quỹ) được thành lập theo quyết định của UBND TP.HCM, là thành viên của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO). Quỹ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, phi lợi nhuận.
© 2016 HPDF
Bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên là Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF), bà tham gia Quỹ từ năm 2005, Bà là: