Quỹ Hòa Bình và Phát Triển TP. Hồ Chí Minh

2023

HPDF triển khai trao học bổng Sáng kiến màu cam năm học 2023-2024.

Tiếp nối các mùa trước, năm nay, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM tiếp tục triển khai học bổng Sáng kiến màu cam cho năm học mới với tổng giá trị học bổng là 150tr. Học bổng này được trao tặng cho 10 sinh viên là nạn nhân hoặc có thân nhân là người khuyết tật, nạn nhân của bom mìn chiến tranh còn sót lại, chất độc màu da cam… Lễ trao tặng sẽ được HPDF cập nhật trong thời gian tới

2023

Những quả ngọt của học bổng OI và Tâm Việt đã tốt nghiệp.

Trong thời gian vừa rồi, HPDF đã đón nhận nhiều tin vui từ các bạn sinh viên từ học bổng OI (Sáng kiến màu cam) khi các bạn đã tốt nghiệp thành công đại học.

Xin chúc mừng Dương Hoàng Anh Tú, Nguyễn Thị Phương Quỳnh và Nguyễn Thi Ngọc Hân (thuộc học bổng tài năng Tâm Việt) đã xuất sắc tốt nghiệp. Trong đó, Phương Quỳnh đã tốt nghiệp loại Giỏi, và Ngọc Hân đã có kết quả học tập cao nhất của ngành Hệ thống thông tin quản lý.
Cùng với đó là Thanh Nhàn – sinh viên thụ hưởng học bổng Sáng kiến màu cam OI của Quỹ, đã tốt nghiệp Đại học Ngân hàng với tấm bằng loại Giỏi. Và em Ngô Thị Trà My – sinh viên thụ hưởng học bổng Tài năng Tâm Việt của Quỹ đã xuất sắc tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM với tấm bằng loại giỏi!

HPDF rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua. Quỹ hiểu rằng các bạn đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Đây là thành quả xứng đáng cho các bạn và là niềm động viên to lớn để Quỹ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Phó Chủ tịch thường trực

Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên là Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF), bà tham gia Quỹ từ năm 2005, Bà là:

  • Ủy viên Hội đồng Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (VPDF)
  • Ủy viên Ban Thường vụ Ủy ban Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Ủy viên Ban chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh (HUFO)
  • Bà Tiên từng là Tổng thư kí của HUFO (2007-2011)
  • Bà Tiên có bằng Thạc sĩ Quản lý Phát triển, Học viện Quản lí Châu Á (Philippines)