Ngày Văn Hóa Hòa Bình

15.08.2019 – Buổi Hội ý với các đối tác tham gia hoạt động cho Ngày Văn hóa Hòa bình 2019

Sáng thứ Năm ngày 15 tháng 08, 2019, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM đã tổ chức buổi Hội ý với các đối tác tham gia cho Ngày Văn hóa Hòa bình 2019 – một trong những chương trình lớn nhất của Quỹ. Năm nay. Ngày Văn hóa Hòa bình được sẽ tổ chức tại Sân thi đấu Quân khu 7 trong cả ngày Chủ nhật 08 tháng 12.

Tại buổi Hội ý, các bên tham dự bao gồm những đối tác đã tham gia vào Chương trình năm ngoái, và những tổ chức mới dự kiến sẽ tham gia và đóng góp vào Chương trình năm nay. Trước đó, Văn phòng HPDF đã có một cuộc gặp với Đại diện Văn phòng UNICEF tại TP.HCM để thu nhận những nhận xét và góp ý cho tình hình tổ chức tại sự kiện.

Anh Út (từ DRD) phát biểu đóng góp ý kiến

Buổi Hội ý diễn ra từ 8h30 – 11h30 sáng, tại phòng họp của Văn phòng HUFO TP.HCM dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Quỹ – Cô Tôn Nữ Thị Ninh. Nội dung buổi Hội ý bao gồm các điểm cần hội ý và thống nhất nhằm chuẩn bị cho Ngày Văn hóa Hòa bình 2019.

Điểm đặc biệt trong Chương trình năm nay là sẽ có Sự kiện Khởi động diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện dự kiến diễn ra trong sáng ngày 03 tháng 11 với các không gian trò chơi dành cho thiếu nhi, và chuỗi trao đổi tại sân khấu chính giữa người tham dự và các chuyên gia tâm lý.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về Chương trình từ Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM nhé!

Leave A Comment