Thân gửi Quý Thầy/ Cô/ Anh/Chị,

Sau thành công của Buổi Cà phê về Phiên dịch ngày 21.07.2018, nhận thấy nhu cầu về một không gian sinh hoạt chuyên môn từ đông đảo các phiên dịch viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP. HCMCông Ty TNHH Tư Vấn & Dịch Thuật Chân Thiện Mỹ dự kiến thành lập “Saigon Community of Professional Interpreters” (SCPI) để các phiên dịch chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp cũng như những giảng viên về phiên dịch và phiên dịch viên tương lai có cơ hội lắng nghe, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp lẫn nhau và từ những người đi trước.

Phương thức sinh hoạt:
· SCPI dự kiến sẽ sinh hoạt định kỳ 1 hoặc 2 tháng/ lần với thời lượng 150 phút tại TP. Hồ Chí Minh. Chủ đề của mỗi buổi sinh hoạt sẽ được các thành viên SCPI đề xuất. Ban thư ký sẽ ghi nhận, chốt thông tin và thông báo qua email và Fanpage.

· Mỗi buổi sinh hoạt sẽ có sự tham gia của hai diễn giả, một người bình luận và một người điều phối về đề tài được chọn. Nhằm tạo điều kiện cho chia sẻ đa chiều và cởi mở, SPCI ưu tiên dành tối đa thời gian cho hỏi đáp từ các thành viên. SCPI sẽ quy định thời gian phát biểu tối đa dành cho các thành phần tham dự sinh hoạt.

· Tất cả thành viên SCPI được khuyến khích đóng góp cho nội dung sinh hoạt, tham gia vào các vị trí diễn giả/ bình luận/ điều phối, trao đổi và đặt câu hỏi.

 

Phiên dịch: Nghệ thuật hay Khoa học? (8/2018)

Các buổi sinh hoạt định kỳ

SGCI 2

[caption id="attachment_5584" align="aligncenter" width="1024"] The first event of the year of the Saigon Community of Interpreters took place on the ...