CLB Phiên dịch Sài Gòn (SGCI)

[05.01.19] Ra mắt CLB Phiên dịch Chuyên nghiệp và Thảo luận Chuyên đề 1

📣📣📣Ra mắt CLB Phiên dịch Chuyên nghiệp và Thảo luận Chuyên đề 1 📣📣📣
🕘Thời gian: 9:00 ngày thứ Bảy, 05.01.2019
🏘 Địa điểm : TP. HCM

Thân gửi Quý Thầy/ Cô/ Anh/Chị,

Sau thành công của Buổi Cà phê về Phiên dịch ngày 21.07.2018, nhận thấy nhu cầu về một không gian sinh hoạt chuyên môn từ đông đảo các phiên dịch viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP. HCM và Công Ty TNHH Tư Vấn & Dịch Thuật Chân Thiện Mỹ dự kiến thành lập “Saigon Community of Professional Interpreters” (SCPI) để các phiên dịch chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp cũng như những giảng viên về phiên dịch và phiên dịch viên tương lai có cơ hội lắng nghe, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp lẫn nhau và từ những người đi trước.

Phương thức sinh hoạt:
· SCPI dự kiến sẽ sinh hoạt định kỳ 1 hoặc 2 tháng/ lần với thời lượng 150 phút tại TP. Hồ Chí Minh. Chủ đề của mỗi buổi sinh hoạt sẽ được các thành viên SCPI đề xuất. Ban thư ký sẽ ghi nhận, chốt thông tin và thông báo qua email và Fanpage.

· Mỗi buổi sinh hoạt sẽ có sự tham gia của hai diễn giả, một người bình luận và một người điều phối về đề tài được chọn. Nhằm tạo điều kiện cho chia sẻ đa chiều và cởi mở, SPCI ưu tiên dành tối đa thời gian cho hỏi đáp từ các thành viên. SCPI sẽ quy định thời gian phát biểu tối đa dành cho các thành phần tham dự sinh hoạt.

· Tất cả thành viên SCPI được khuyến khích đóng góp cho nội dung sinh hoạt, tham gia vào các vị trí diễn giả/ bình luận/ điều phối, trao đổi và đặt câu hỏi.

➖➖

Buổi ra mắt Saigon Communities of Professional Interpreters (SCPI) và Sinh hoạt chuyên đề lần 1 sẽ diễn ra vào:
• Thời gian: 9:00 – 11:30 ngày thứ Bảy, 05.01.2019
• Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh.
➖➖
Nội dung:
🔥 Giới thiệu và trao đổi về định hướng và các vấn đề tổ chức cho việc thành lập và duy trì SCPI
🔥 Sinh hoạt chuyên đề “Profile of a Professional Interpreter in the Viet Nam context”

Nếu các bạn quan tâm và mong muốn tham gia sinh hoạt cùng SCPI, xin vui lòng đăng ký thông tin tại https://goo.gl/HGPW5T.
📍 Vì không gian có hạn, chúng tôi ưu tiên giữ chỗ cho các phiên dịch viên đang hành nghề.

 

Trân trọng,

Nhóm đề xướng thành lập SCPI
Quỹ Hòa bình & Phát triển TP. HCM và Công Ty TNHH Tư Vấn & Dịch Thuật Chân Thiện Mỹ.

 

 

 

Leave A Comment