Đại sứ Văn Hóa Hòa Bình, Hoạt động OI

Hà Anh Tuấn đồng hành cùng Sáng kiến Màu cam (Tin ngày 28/11/2016)

Thành công từ chương trình Sao mai điểm hẹn năm 2006, ca sĩ tài hoa Hà Anh Tuấn ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật của mình. Không chỉ là một ngôi sao trong mắt các bạn trẻ vì giọng ca truyền cảm và ngọt ngào, Hà Anh Tuấn còn chiếm lấy trái tim người hâm mộ bằng tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quê hương.

Chính Hà Anh Tuấn đã khởi xướng và là đại sứ của Câu chuyện Hòa bình. Năm 2015 vừa qua, ngoài những sản phẩm âm nhạc chứa đựng nhiều ý nghĩa và tạo cảm hứng tin yêu cuộc sống, Hà Anh Tuấn còn là đại sứ cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội như: đại sứ bảo vệ tê giác ở Nam Phi, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, hướng nghiệp và giáo dục kỹ năng sinh viên vùng sâu vùng xa… Anh cũng là thành viên Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TPHCM.

Năm nay 2016, anh đã nhiệt tình nhận lời mời đồng hành cùng dự án Sáng kiến Màu cam của Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM. Tham gia vào dự án Sáng kiến Màu cam, anh mong muốn được nhìn thấy và ủng hộ khát khao vươn lên cũng như niềm tin yêu vào cuộc sống của những người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam. Đồng thời, qua tinh thần trách nhiệm của chính bản thân, anh mong có thể truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tham gia đăng ký chạy, làm tình nguyện viện hoặc các công việc khác ủng hộ Sáng kiến Màu cam trong Giải việt dã HCMC Run 2017 – ngày 14 & 15/01/2017.

Leave A Comment