Hoạt động OI, Sáng kiến màu cam

Hơn 50 triệu đồng ủng hộ anh Nguyễn Đình Điệp từ triển lãm “Trân quý yêu thương- Cherish The Love”

(KDPT) – Triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật, gây quỹ từ thiện với chủ đề: “Trân quý Yêu thương – Cherish the love”, từ thời gian 18-21/03/2021 tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công với 23 bức tranh được bán ra.

Ban tổ chức buổi triển lãm cho biết đã có 23 bức tranh được bán ra. Bức tranh được mua nhiều nhất là “Đạo đời soi sáng” với tổng số 4 bức, ngoài ra các bức tranh như “Mùa xuân bên hiên cửa” và “Mầm sống” cũng được công chúng quan tâm.

Tổng số tiền đã bán tranh và quyên góp qua triển lãm là 118.845.000 đồng. Trong đó chi phí thực hiện triển lãm là 63.918.000 đồng. Số tiền còn lại sau khi trừ chi phí là 54.927.000 đồng được chuyển tới Anh Nguyễn Đình Điệp với hy vọng góp một phần vào hỗ trợ cho Anh Nguyễn Đình Điệp (Thôn Cáp Hạ, xã Trung Kênh, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh), để phẫu thuật chân thông qua Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi thành phố Hồ Chí Minh.

Tại triển lãm nghệ thuật lần này, toàn bộ tác phẩm tranh đều được chụp bởi Nhiếp ảnh gia Anh Nguyễn – cũng là người sáng lập Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Sen Trắng. Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm không chỉ mang chất lượng nghệ thuật cao về vẻ đẹp sâu lắng, tinh tế của hoa sen mà còn mong muốn được lan tỏa yêu thương, gắn kết mọi người vào từng tác phẩm tranh sen, nơi chứa đựng câu chuyện, những tâm tư mà con người vẫn trăn trở trong cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó là lời nhắn nhủ những thông điệp trong cuộc sống, đem một cái nhìn đến khán giả: “Tranh chính là la bàn tâm trạng, dẫn lối cảm xúc của chúng ta trở nên đa dạng sắc màu, trở nên sâu sắc hơn”.

Ban tổ chức hy vọng thông qua chương trình triển lãm tranh nghệ thuật lần này, khán giả, công chúng sẽ có một trải nghiệm mới về một chương trình tràn đầy năng lượng tích cực, tràn đầy tình cảm yêu thương. Từ đó thêm trân quý những khoảnh khắc trong cuộc sống bình dị, trân quý chính những gì mà chúng ta đang có.

NGỌC ĐẸP

Link to the original article: https://kinhdoanhvaphattrien.vn/hon-50-trieu-dong-ung-ho-anh-nguyen-dinh-diep-tu-trien-lam-tran-quy-yeu-thuong-cherish-the-love.html