Ngày Văn Hóa Hòa Bình

Thông tin Ngày Văn hoá Hoà bình 2019

🍀 Theo bạn nghĩ, làm sao có được một xã hội nhân văn và bình an? Liệu những chính sách phù hợp và sự phát triển của xã hội là đủ? Hay còn phải tuỳ thuộc vào cách sống và hành xử của mỗi chúng ta?

Để đào sâu vào những câu hỏi này, cũng như tiếp nối thông điệp của năm 2018 “Vì một xã hội không bạo lực”, HPDF và các đơn vị đối tác tiếp tục sứ mệnh chung tay với cộng đồng xây dựng Văn hoá Hoà bình trong đời sống thường nhật qua việc tổ chức chương trình Ngày Văn hoá Hoà bình 2019 với thông điệp “VÌ MỘT XÃ HỘI NHÂN VĂN VÀ BÌNH AN – HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC VÀ XÂM HẠI”.

Hoạt động của PCD 2019 xoay quanh các chuyên đề bạo lực học đường, bạo lực và xâm hại với phụ nữ & trẻ em và bạo lực và xâm hại trên môi trường online của giới trẻ.

🏵 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Mọi người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là giới trẻ, các gia đình trẻ và trẻ em.
🏵 THỜI GIAN: 8:30 – 5:30 Chủ nhật 08/12
🏵 ĐỊA ĐIỂM: Nhà Thi đấu Quân khu 7, Tp.HCM

Khuôn khổ chương trình gồm 4 không gian chuyên đề và 2 sân khấu với:
🎤Các toạ đàm, giao lưu chia sẻ với các chuyên gia, những người trong cuộc, đối thoại cùng những cư dân người nước ngoài sống lâu năm tại Tp.HCM
🎺Các hoạt động biểu diễn, các không gian trưng bày và hướng dẫn đố vui
🎯Các khu vực trò chơi, tập huấn kỹ năng dành cho trẻ em

🏵Sự đa dạng trong các hoạt động của Ngày Văn hoá Hoà bình 2019 nhằm tạo ra một sân chơi phù hợp và mang tính tương tác cao cho nhiều đối tượng trong xã hội, tạo điều kiện để cộng đồng cùng nhận thức và chung tay hành động phòng chống bạo lực và xâm hại.

Chương trình có sự ủng hộ và tham gia của đạo diễn Phạm Hồng Ánh, nhạc sĩ Thanh Bùi, Hiệp sĩ nhí TANI, Blogger Nguyễn Ngọc Long và nhiều nghệ sĩ, các nhóm biểu diễn The Lyricist (Soul Academy), Amy Corey, Trường Tuệ Đức, các chuyên gia tâm lý-xã hội như Luật sư Trần Ngọc Nữ, TS tâm lý học Phạm Thị Thúy (chuyên gia về kỹ năng làm cha mẹ), TS Trần Thanh Tùng (CEO Hệ thống Trường Tuệ Đức), TS Alexander Tú,… và nhiều tổ chức hoạt động xã hội trong và ngoài nước,…

🍀Hãy cùng tham gia Ngày Văn hoá Hoà bình vào ngày 08.12.2019 để cùng chung tay vì một xã hội nhân văn và bình an.

Nhấn để xem ĐỀ CƯƠNG NGÀY VĂN HÓA HÒA BÌNH 2019

Link sự kiện:
https://www.facebook.com/events/408311720123731/
https://ticketbox.vn/event/ngay-van-hoa-hoa-binh-2019-77759/55911