Ngày Văn Hóa Hòa Bình

NGÀY VHHB 2020 – SỐNG HÒA BÌNH: TÔI, CHÚNG TÔI & CHÚNG TA

Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM sẽ tổ chức sự kiện “Sống hòa bình: Tôi, Chúng tôi & Chúng ta” thuộc sự kiện quảng bá Văn hóa Hòa bình 2020 từ 8g30-12g sáng thứ Bảy 7/11 tại Đường Sách TPHCM.
Tiếp nối thành công của chương trình năm 2018, 2019 và sứ mệnh nâng cao nhận thức về văn hóa hòa bình, Ngày Văn hóa Hòa bình 2020 sẽ đi vào mối tương quan của từng cá nhân (Tôi) với cộng đồng mà mình gắn kết trực tiếp (Chúng tôi – là gia đình, người thân, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp) và cộng đồng rộng lớn hơn (Chúng ta – xã hội, đất nước, quốc gia, nhân loại và toàn thế giới). Từ việc nhìn nhận lại mối tượng quan này, chúng ta mong muốn sẽ xây dựng được một lối sống tương hỗ, đoàn kết và có ý thức và trách nhiệm, giàu tình người mà chúng ta luôn mong muốn.
Theo đó, sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động chính:
◾️ Đối thoại với 3 khách mời đặc biệt: Anh Hoàng Tuấn Anh, người sáng chế ra ATM gạo và là một doanh nhân; Nữ đạo diễn Kathy Uyên và Anh Lê Tiên Phong, Giám đốc VietHope – một tổ chức giáo dục & trao tặng học bổng.
◾️ Giới thiệu và ký tặng sách bởi Nhà văn Trà My và Hồng Tâm
◾️ Lễ trao Học bổng Sáng kiến màu cam & Giao lưu với các bạn thụ hưởng là người khuyết tật
◾️ Các tiết mục văn nghệ và hoạt động tương tác cho gia đình và trẻ nhỏ.
Hãy cùng hưởng ứng và chia sẻ sự kiện Sống Hòa bình: Tôi, Chúng tôi & Chúng ta để cùng Quỹ HB&PT TPHCM lan tỏa giá trị sống hòa bình, lan tỏa thông điệp và xây dựng một xã hội gắn kết, tốt đẹp hơn! Quỹ HB&PT TP rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn và các anh chị đối với sự kiện này.
Cùng theo dõi sự kiện tại: https://fb.me/e/1J7a1Rlyv