Học bổng

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH OI THÀNH HỌC BỔNG SÁNG KIẾN MÀU CAM

Kính gửi Quý Đối tác và Bạn bè của Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM (HPDF) nói chung và Chương trình Sáng kiến Màu cam (OI) nói riêng,

Tháng 01 năm 2019, HPDF lần đầu giới thiệu học bổng Tạo động lực vươn lên cho Người khuyết tật, nạn nhân Chất độc da cam/Dioxin, nạn nhân bom mìn chiến tranh và thân nhân với tên gọi “Học bổng Đồng hành OI” tại Giải chạy Marathon cùng/ủng hộ người khuyết tật. Đến tháng 06 năm 2019, “Học bổng Đồng hành OI” chính thức thông báo nhận hồ sơ ứng tuyển và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ từ Quý Đối tác và Bạn bè. Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn sự quan tâm, ủng hộ này từ tất cả mọi người.

Nhận thấy tên gọi “Học bổng Đồng hành” đã được một số Học bổng của các tổ chức/đơn vị khác sử dụng từ trước, có thể khiến các đối tượng thụ hưởng và người quan tâm của HPDF khó phân biệt, Ban Điều phối Học bổng Đồng hành OI chính thức thông báo đổi tên học bổng của tổ chức chúng tôi thành “HỌC BỔNG SÁNG KIẾN MÀU CAM” (viết tắt: Học bổng OI). Học bổng lấy tên Chương trình lớn của Quỹ là Sáng kiến Màu cam (Orange Initiative – OI) để đặt cho chính học bổng trong Chương trình.

Xin được thông tin đến Quý Đối tác và Bạn bè của HPDF được biết. Hi vọng trong thời gian tới, Học bổng Sáng kiến Màu cam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ mọi người.

Trân trọng,

Ban Điều phối Học bổng Sáng kiến Màu cam

Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM

Leave A Comment