Học bổng

TỔNG KẾT SINH HOẠT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020-2021 & TRAO HỌC BỔNG TÂM VIỆT

Chủ nhật 14/03/2021, buổi tổng kết sinh hoạt học kỳ 1 năm học 2020-2021 của học bổng OI và học bổng Tâm Việt đã được tổ chức với sự có mặt của các thành viên Hội đồng thường trực Quỹ, trong đó có Cô Tôn Nữ Thị Ninh – chủ tịch Quỹ HPDF cùng các thành viên thường trực Hội đồng Quỹ và đại diện các nhà tài trợ của học bổng OI và Tâm Việt như: Consular Club HCMC, EZ Land, Shiseido/ Cle de Peau Beaute và Dragon Capital. 

Sinh viên Học bổng OI và Tâm Việt cùng biểu diễn tiết mục văn nghệ gửi tặng Hội đồng Quỹ HPDF và các Nhà tài trợ

Ngoài ra, buổi sinh hoạt tổng kết và trao học bổng Tâm Việt còn có sự tham dự của anh Đoàn Ngọc Hải Phong – cán bộ Đảng ủy của tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, cũng là gương mặt đạt giải Top 1 OI Run 2021 “Chạy cùng người khuyết tật” do Quỹ HPDF đồng hành tổ chức cùng Pulse Active nằm trong Giải Salonpas HCMC Marathon hôm 17.01.2021 vừa qua.

Anh Đoàn Ngọc Hải Phong chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Phần đầu buổi lễ, anh Phong với những từng trải khi là một người khuyết tật đã cùng chia sẻ đến các bạn sinh viên về những khó khăn trong học tập, trong cuộc sống cũng như cách mà anh đã vượt qua để đạt được những thành công ở hiện tại. Những lời chia sẻ chân tình đến từ anh đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm niềm tin và góc nhìn lạc quan trong cuộc sống, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục nỗ lực trên con đường học tập của bản thân. 

Sau phần chia sẻ của khách mời, Hội đồng học bổng Tâm Việt và Nhà tài trợ đã trao tặng học bổng cho 4 sinh viên thụ hưởng học bổng Tâm Việt năm học 2020-2021. Tiếp theo là phần báo cáo học tập Học kỳ 1 của 15 bạn sinh viên thụ hưởng Học bổng OI và Tâm Việt. Sau mỗi trình bày của các sinh viên, Hội đồng Quỹ đã có những chia sẻ, đóng góp cùng những đề nghị hỗ trợ phù hợp để các bạn có thể vững bước trên con đường học tập và tương lai sắp tới.

Phu nhân Loan Foster – Chủ tịch Consular Club of HCMC phát biểu và động viên các sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Kiều Trinh – sinh viên thụ hưởng học bổng Tâm Việt – nhận học bổng từ nhà tài trợ EzLand Vietnam

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Linh – sinh viên thụ hưởng học bổng Tâm Việt – nhận học bổng từ nhà tài trợ Dragon Capital

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hân và Ngô Thị Trà My – sinh viên thụ hưởng học bổng Tâm Việt

Sinh viên Nguyễn Hoàng Yến – thụ hưởng học bổng OI – chia sẻ về những sự nỗ lực trong học kỳ vừa qua

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Linh – sinh viên thụ hưởng học bổng Tâm Việt – chia sẻ về quá trình học tập cùng những dự định sắp tới.

Thành viên Hội đồng Quỹ nhận xét và đưa ra lời khuyên hỗ trợ các sinh viên

Sau khi được nhận sự hỗ trợ học bổng, các bạn sinh viên thụ hưởng đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đạt được những thành tích tốt trong học tập cũng như sự vươn lên trong cuộc sống của bản thân, có thành tích khá giỏi trong học tập và còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa, có cho mình định hướng về con đường học tập trong tương lai.