Quỹ Hòa Bình và Phát Triển TP. Hồ Chí Minh

Buổi họp báo ra mắt Diễn đàn Việt Nam: Thời khắc Việt (24/01/2024)

Buổi họp báo ra mắt Diễn đàn Việt Nam: Thời Khắc Việt đã diễn ra suôn sẻ và thành công với sự hiện diện của các khách mời đại diện cùng hơn 70 Quý nhà báo tham dự và đưa tin.
Khác với các hội nghị truyền thống, Diễn đàn Việt Nam: Thời khắc Việt là một diễn đàn đa diện và khác biệt với các hoạt động đa dạng và ý nghĩa theo ba chủ để có quan hệ liên hoàn: Văn hóa – Kết nối – Sáng tạo.
Những chia sẻ từ bà Tôn Nữ Thị Ninh – Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM, cùng 02 đại diện đồng hành từ Công ty Le Bros và Công ty Truyền thông Quảng cáo Dentsu Redder cũng đã giúp chúng ta đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa và định hướng nhân văn mà diễn đàn mang đến.
Diễn đàn với “sợi chỉ đỏ” kết nối xuyên suốt tất cả các hoạt động văn hóa – kết nối – sáng tạo làm nên tính chất đặc trưng, độc nhất, “độc bản” cho Việt Nam và người Việt để viết nên “CÂU CHUYỆN VIỆT NAM” (The VietNam story).

Phó Chủ tịch thường trực

Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên là Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF), bà tham gia Quỹ từ năm 2005, Bà là:

  • Ủy viên Hội đồng Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (VPDF)
  • Ủy viên Ban Thường vụ Ủy ban Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Ủy viên Ban chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh (HUFO)
  • Bà Tiên từng là Tổng thư kí của HUFO (2007-2011)
  • Bà Tiên có bằng Thạc sĩ Quản lý Phát triển, Học viện Quản lí Châu Á (Philippines)